5 บัตรเครดิตอนุมัติไว ผ่านง่ายของชาวออฟฟิศ
เคล็ดลับทางการเงิน jolie  

5 บัตรเครดิตอนุมัติไว ผ่านง่ายของชาวออฟฟิศ

หลายคนที่กำลังทำงานอยู่อาจจะประสบปัญหาการใช้จ่ายที่ติดขัด หรืออาจจะอยากเพิ่มเครดิตในการกู้เงินกับธนาคารในอนาคต และอยากจะมีบัตรเครดิตใบแรก แต่ไม่รู้ว่าจะทำที่ไหนดีที่จะอนุมัติผ่านง่าย 5 บัตรเครดิตอนุมัติไว ผ่านง่ายของชาวออฟฟิศ ที่จะมาช่วยแบ่งเบาภาระในเรื่องการเที่ยว ช้อปปิ้ง กินข้าว หรือดูหนังของเรา แถมยังมีสิทธิประโยชน์มากมายที่ตอบโจทย์ชาวออฟฟิศแน่นอน

5 บัตรเครดิตอนุมัติไว ผ่านง่ายของชาวออฟฟิศ

1. บัตรเครดิต KTC Visa Platinum

การจะมีบัตรเครดิตใบแรกนั้นเป็นสิ่งที่ยาก แต่ก็มีบัตรเครดิตที่สมัครง่ายมากคือ บัตรเครดิต KTC Visa Platinum เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตผ่านง่ายที่สุดแม้ในการสมัครครั้งแรก แค่ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป สมัครได้ทุกอาชีพ และผู้สมัครต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 15,000 บาทต่อเดือน ซึ่งบัตรนี้นั้นมีโปรโมชั่นมากมายกับทางร้านค้า ร้านอาหาร และห้างสรรพสินค้าและในทุกการใช้จ่ายยังได้คะแนนสะสมที่ไม่มีวันหมดอายุอีกด้วย

โดยเมื่อสมัครผ่านออนไลน์ ก็รับเครดิตเงินคืนถึง 300 บาท, ในการใช้จ่ายก็ยังได้รับไมล์สะสม 1 ไมล์ ต่อการใช้จ่าย 50 บาท, ได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนนทุกๆการใช้จ่าย 25 บาทในร้านค้าที่ร่วมรายการทุกที่, สามารถกดเงินสดมาใช้จ่ายได้ฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงในทุกตู้ ATM, สามารถผ่อนจ่ายได้นาน 10 เดือนดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0%

อีกทั้งยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีแบบไม่มีเงื่อนไข สามารถสมัครได้ด้วยตัวเองที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสมัครผ่านออนไลน์ เหมาะสำหรับใครที่ชอบการใช้บัตรเครดิต หรือต้องการบัตรที่มีสิทธิพิเศษแบบจุใจก็ต้องต้องเลือกมองKTC Visa Platinum ทั้งสมัครง่ายและยังคุ้มค่ากับสายช้อปสุด ๆ

บัตรเครดิต KTC Visa Platinum

2. บัตรเครดิต Aeon Classic

ขึ้นชื่อมากว่าเป็นบัตรเครดิตที่อนุมัติไวที่สุด อย่างบัตรเครดิต Aeon Classic  ซึ่งผู้ที่จะสมัครบัตรได้นั้นต้องมีอายุระหว่าง 20-65 ปี มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป และมีอายุการทำงานขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 4 เดือน ถ้าใครอยากมีบัตรเครดิตใบแรกต้องเลือกที่นี่ เพราะสามารถเลือกบัตรเครดิตได้มากถึง 3 ค่าย ทั้ง Visa, Mastercard หรือ JCB

โดยแต่ละประเภทก็ให้สิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกัน และเพื่อน ๆ สามารถรับสิทธิประโยชน์จากการใช้บัตรเครดิต Aeon Classic ทั้งการรับสิทธิ์แลกซื้ออาหารจากแหล่งต่าง ๆ ทั้งแมคโดนัลด์และ Pizza Hut, สิทธิ์ในการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคา 99 บาท, สิทธิ์รับส่วนลด 15% เมื่อซื้อสินค้าที่ MaxValu

อีกทั้งยังไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและฟรีค่าธรรมเนียมรายปี สามารถสมัครได้ที่ Aeon ทุกสาขาหรือสมัครผ่านทางออนไลน์ก็ได้ สำหรับใครที่อยากหาทางเลือกในการเลือกบัตรเครดิต Aeon Classic  ก็ตอบโจทย์อย่างดีเพราะเขามีให้เลือกเยอะแถมยังมีสิทธิประโยชน์ที่แน่นอีกด้วย

บัตรเครดิต Aeon Classic

3. บัตรเครดิต Krungsri First Choice Visa Platinum

เอาใจขาช้อปแหลกที่อยากได้บัตรเครดิตสักใบมาไว้รองรับกิเลสที่เพิ่มมากขึ้นทุกวันต้องโดน บัตรเครดิต Krungsri First Choice Visa Platinum ที่เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตผ่านง่ายที่สุด ผู้ที่สมัครบัตรได้จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20-65 ปีขึ้นไป โดยถ้าหากทำงานประจำ ก็จะต้องมีรายได้อยู่ที่ 15,000 บาทขึ้นไป แต่ถ้าหากมีธุรกิจส่วนตัวของตัวเองก็ต้องมีรายได้ธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 100,000 บาท ซึ่งบัตรเครดิตนี้มีสิทธิประโยชน์ที่เอาใจนักช้อปทั้งหลายให้สามารถช้อปปิ้งได้อย่างเพลิดเพลิน โดยสามารถขอผ่อนรายเดือนแบบดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือนได้

นอกจากนี้ ยังเป็นบัตรเครดิตอนุมัติไว รอเพียง 30 นาทีก็สามารถรู้ผลได้ทันที และในการใช้จ่าย ก็ยังได้รับคะแนนสะสมและสามารถแลกรับส่วนลดและเครดิตเงินคืนต่างๆได้อีกด้วย อีกทั้งยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ นอกจากนี้ ทั้งยังสามารถกดเงินฉุกเฉินได้จากตู้ ATM แบบฟรีค่าธรรมเนียม และยังสามารถแลกคะแนนเป็นไมล์สะสมในอีก 70 สายการบินทั่วโลกได้อีกด้วย โดยสามารถสมัครได้ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกสาขาทั่วประเทศ ใครเป็นสายช้อปปิ้งแหลกต้องหันมามองตัวนี้ก่อนเลย

บัตรเครดิต Krungsri First Choice Visa Platinum

4. บัตรเครดิต UOB Preferred Platinum

สายกิน สายช้อป สายเที่ยวห้ามพลาดกับบัตรเครดิตที่ครอบคลุมทุกการหาทำอย่าง บัตรเครดิต UOB Preferred Platinum หนึ่งในบัตรเครดิตผ่านง่ายที่สุด โดยผู้สมัครจะต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปีและมีรายได้ประจำตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน หรือถ้าหากเป็นชาวต่างชาติก็จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 50,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ซึ่งมีสิทธิประโยชน์สำหรับสายช้อป สายกิน สายเที่ยวมากมายทั้งในและต่างประเทศ โดยเมื่อใช้จ่ายทุก 20 บาทก็ได้รับคะแนนสะสมทันที 1 คะแนนในโหมดใช้จ่ายทั่วไปและหมวดการเดินทาง และเมื่อใช้จ่าย 10 บาท ได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนนในหมวดร้านอาหารและหมวดช้อปปิ้ง และได้รับเงินคืน 13% เมื่อใช้บริการปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ทั่วประเทศ

อีกทั้งเวลาช้อปปิ้งก็ยังสามารถผ่อนสบายๆได้นานถึง 10 เดือนด้วยดอกเบี้ยเพียง 0% โดยสามารถสมัครบัตรเครดิตได้ที่ธนาคารยูโอบีทุกสาขาทั่วประเทศไทย หรือจะเลือกสมัครผ่านทางออนไลน์ก็ได้ ถือเป็นบัตรเครดิตที่สิทธิประโยชน์ครอบคลุมทุกความต้องการของวัยรุ่นเลย

บัตรเครดิต UOB Preferred Platinum

5. บัตรเครดิต kbank classic

สุดท้ายกับบัตรเครดิตที่สมัครง่าย ผ่านง่าย วงเงินสูง และอนุมัติไวที่สุด อย่างบัตรเครดิต kbank classic โดยผู้ที่จะสมัครได้จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20-80 ปี มีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาท และสามารถอนุมัติได้ไวขึ้นถ้าหากมีบัญชีเงินเดือนกับทางธนาคารกสิกรไทย หรือถ้าหากใครที่ไม่ได้มีรายได้ประจำก็สามารถสมัครได้ เพียงแค่มีเงินออมกับธนาคารกสิกรไทยขั้นต่ำที่ 15,000 บาทเท่านั้น บัตรเครดิตกสิกรไทยให้วงเงินบัตรที่สูงเป็นอย่างมาก และยังได้รับสิทธิประโยชน์คะแนนสะสมเพื่อแลกรับของรางวัลหรือส่วนลดต่างๆ

นอกจากนี้ บัตรเครดิตคลาสสิคกสิกรไทยยังสามารถผ่อนจ่ายได้นานถึง 10 เดือนด้วยดอกเบี้ย 0% และยังสามารถกดเงินสดผ่านตู้ ATM ได้อีกด้วย สามารถสมัครได้ด้วยตัวเองที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาทั่วประเทศเลย ใครที่มีบัญชีของกสิกรเขาอยู่แล้ว และอยากมีบัตรเครดิตก็สามารสมัครได้เลยเพราะได้สิทธิประโยชน์ และเงื่อนไขที่ดีมาก

บัตรเครดิต kbank classic

สำหรับใครที่อยากมีบัตรเครดิตใบแรกที่ทำแล้วผ่านเลย 5 บัตรเครดิตอนุมัติไว ผ่านง่ายของชาวออฟฟิศ เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่กลัวไม่ผ่าน เพราะนอกจากจะสมัครง่าย ผ่านไว อนุมัติไว แถมบางธนาคารยังให้วงเงินที่สูง และแต่ละธนาคารนั้นยังมีสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับคนที่มีบัตรเครดิต ซึ่งสามารถเลือกได้ตามความชอบ และไลฟ์สไตล์ของเราได้เลย

นอกจากการทำบัตรเครดิตที่จะช่วยแบ่งเบาภาระให้กับคุณแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณคือการทำธุรกรรมการเงินผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งเราจะพาไปรู้จักข้อดีของการทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ ที่นอกจากจะอำนวยความสะดวกแล้ว ยังสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย ลดปัญหาอาชญากรรมได้อีกด้วย

และหากคุณอยากลองลงทุนอะไรสักอย่าง เพื่อเพิ่มรายได้ให้กับตัวเอง โดยเฉพาะบิทคอยน์ ซึ่งเป็นสกุลเงินอิเล็กทรอนิกส์ ที่โด่งดังเป็นอย่างมากในช่วงเวลานี้ ก็สามารถไปลองเล่นกันได้ แต่ก็ต้องมีความรอบคอบ เพราะทุกการลงทุนย่อมมีความเสี่ยงเสมอ โดยสามารถศึกษา 3 ความเสี่ยงของการลงทุน บิทคอยน์ ไว้ก่อนเพื่อลดความเสี่ยงในการเล่นลงไป