5 บัตรเครดิตสำหรับคนที่มีรายได้ไม่ถึงหมื่น
วางแผนการเงิน jolie  

5 บัตรเครดิตสำหรับคนที่มีรายได้ไม่ถึงหมื่น

หลายคนที่เป็นวัยทำงาน นน่าจะเริ่มคิดถึงการวางแผนการเงินกันแล้ว ซึ่งการวางแผนการเงินนั้น ไม่ใช่แค่การมีเงินออมเงินเก็บเพียงอย่างเดียว แต่เป็นการที่คุณรู้จักวิธีการใช้จ่ายอย่างชาญฉลาด การใช้บัตรเครดิต หากใช้ถูกวิธีก็จะช่วยจัดการการเงินของเราได้ดี หลาย ๆ คนที่มีเงินเดือนหนึ่งหมื่น หรือไม่ถึงหมื่นจอาจจะคิดว่าตัวเองไม่สามารถสมัครบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิตได้ แต่ปัจจุบันนั้นก็มีหลายสถาบันการเงินที่เปิดให้บริการ 5 บัตรเครดิตสำหรับคนที่มีรายได้ไม่ถึงหมื่น รวมบัตรกดเงินสดที่สามารถถอนเงิน และผ่อนชำระสินค้าต่าง ๆ ได้ เหมาะสำหรับคนที่มีฐานเงินเดือนไม่ถึงหมื่น

บัตรเครดิตสำหรับคนรายได้น้อย

1. บัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

ใครที่มีรายได้น้อยและต้องการที่จะสมัครบัตรเครดิตเพื่อใช้ทำธุรกรรมต่าง ๆ นั้น บัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เรียกได้ว่าเป็นบัตรที่ได้รับความนิยมอย่างมกาเป็นบัตรที่สามารถทำได้ทั้งกดเงินสด และผ่อนชำระสินค้า อีกทั้งยังสมัครง่าย อนุมัติผ่านง่าย ซึ่งบัตรเดียวที่มีทั้ง 2 วงเงิน ได้ทั้งกดเงินสด ที่ตู้ ATM กับทุกธนาคาร กดเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด แถมยังผ่อนสินค้าได้กับห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมดอกเบี้ยที่เริ่มต้นด้วย 0% เท่านั้น หรือจะเลือกผ่อนระยะยาว ซึ่งอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ร้อยละ 16 – 28 ต่อปี คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ยิ่งจ่ายมากดอกก็ยิ่งลด

บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายอนุมัติเร็ว 30 นาที วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่า หรือสูงสุด 500,000 บาท คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด สมัครได้ตั้งแต่อายุระหว่าง 20 – 65 ปี ผู้สมัครจะต้องเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ประจำเท่านั้น ผู้สมัครจะต้องรับเงินเดือนตั้งแต่ 10,000 – 14,999 บาท ใครที่อยากจะมีบัตราเครดิตใบแรกก็สามารถสมัครดูได้

5 บัตรเครดิตสำหรับคนที่มีรายได้ไม่ถึงหมื่น - บัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

2. เทสโก้ โลตัส พรีเมียร์

สำหรับใครที่ชอบซื้อของใช้ หรือเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่โลตัสนั้น ทางโลตัสเขาก็มีบัตรกดเงินสดมาเปิดให้บริการเช่นเดียวกัน คือ เทสโก้ โลตัส พรีเมียร์ เป็นบัตรเครดิตที่สามารถใช้งานได้ง่าย สามารถกดเงินสด และผ่อนสินค้าได้ ยิ่งใครที่ชอบซื้อของที่โลตัส ยิ่งมีโปรโมชั่นดี ๆ มากมาย เมื่อซื้อสินค้าที่เทสโก้ โลตัส ก็ผ่อนได้ด้วยดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0% หรืออัตราดอกเบี้ยพิเศษ ให้ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน กดเงินสดได้จากตู้ ATM ในเครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา และ ATM POOL สมัครง่าย อนุมัติเร็ว ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน และยังให้วงเงินที่สูงถึง 5 เท่าของรายได้ ซึ่งดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 28.00 ต่อปี

แต่ถ้าใช้ในการซื้อสินค้าที่เทสโก้ โลตัส จะคิดดอกเบี้ยแบบคงที่ ในอัตราเดียวกันตลอดทั้งสัญญากู้ ซึ่งดอกเบี้ยจะเริ่มต้นอยู่ที่ 0% เท่านั้น  ผู้สมัครบัตรกดเงินสด อายุระหว่าง 20 – 65 ปี มีรายได้ประจำตั้งแต่ 10,000 บาท มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน ใครที่ชอบช้อปไม่ควรพลาด เพราะบัตรนี้สามารถทำได้ครบครันจริง ๆ

3. บัตรสมาชิกอิออน

คนที่มีรายได้ไม่ถึงหมื่นไม่ต้องกังวล เพราะมีบัตรเครดิตที่สามารสมัครได้แม้มีรายได้ไม่ถึงหมื่น คือ บัตรสมาชิกอิออน เป็นบัตรยอดฮิตที่หลาย ๆ คนน่าจะเคยได้ยินกันมาบ้าง นอกจากเขาจะสามารถสมัครได้ง่ายแล้ว ยังอนุมัติผ่านได้ไวอีกด้วย คุณสามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านบัตรได้ ไม่ว่าจะ เป็นการกดเงินสดได้ทันทีจากตู้ ATM ไม่ว่าจะเป็นตู้ ATM และบัตรสมาชิกอิออนยังสามารถใช้ผ่อนสินค้ากับห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าชั้นนำได้หลากหลาย เริ่มต้นผ่อนตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป กับดอกเบี้ยสุดพิเศษ ไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ อิออนจะคิดดอกเบี้ยอยู่ที่ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี สมัครง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำหรือหลักประกันค้ำประกันในการสมัคร

ผู้สมัครมีสัญชาติไทยเท่านั้น จะต้องเงินเดือนตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป สมัครได้ตั้งแต่อายุ 20 ปีขึ้นไป แต่จะต้องไม่เกินอายุ 65 ปี จะต้องมีอายุการทำงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไปและผ่านโปรแล้ว จะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ทั้งที่บ้านและที่ทำงานที่สามารถให้อิออนติดต่อได้ ใครที่มีเงินเดือนไม่ถึงหมื่นแล้วต้องการมีบัตรเครดิต อิออนเป็นบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์มาก

 บัตรเครดิตสำหรับคนรายได้น้อย - บัตรสมาชิกอิออน

4. PEOPLE CARD จากธนาคารออมสิน

อีกหนึ่งบัตรกดเงินสดที่คนมีรายได้ไม่ถึงหมื่นก็สามารถสมัครได้ แถมอนุมัติง่ายอีกด้วยอย่าง PEOPLE CARD บัตรเครดิตจากธนาคารออมสิน หลาย ๆ คนอาจจะไม่ทราบว่าทางออมสินนั้น เขาก็มีบัตรกดเงินสดที่สามารถถอนเงิน และผ่อนชำระสอนค้าต่าง ๆ ได้เช่นกัน ซึ่งความโดดเด่นของบัตรนี้ คือ เหมาะสำหรับลูกค้าของธนาคารออมสินที่มีประวัติการชำระเงินที่ดี มีวินัยทางการเงิน และมีอาชีพค้าขาย เพียงแค่มีรายได้ 7,000 บาทต่อเดือน ก็สามารถสมัครได้สามารถกดเงินสดได้จากตู้ ATM ของธนาคารได้ทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง และไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด

ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ไม่มีหลักทรัพย์ก็สมัครได้ และธนาคารยังให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ หรือให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 30,000 บาท ดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดนั้นจะไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี โดยผู้สมัครจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้น และไม่เกินอายุ 60 ปี จะต้องมีอายุการทำงานไม่น้อยกว่า 1 ปี

หากมีอาชีพอิสระ หรือทำธุรกิจส่วนตัว ผู้สมัครจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้น และไม่เกินอายุ 65 ปี จะต้องดำเนินธุรกิจไม่น้อยกว่า 1 ปี และปัจจุบันยังคงดำเนินกิจการอยู่ อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนค้าขายที่อยากจะมีบัตรกดเงินสดมาเพื่อทำธุรกรรมและหมุนเวียนเงินในธุรกิจให้คล่องขึ้น

5. บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส จาก EASY BUY

เรียกได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่อนุมัติง่าย แถมยังมีโปรโมชั่นมากมายที่หลาย ๆ คนน่าจะชอบ อย่าง บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส จาก EASY BUY เป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถกดเงินได้ พร้อมทั้งการผ่อนสินค้าต่าง ๆ เหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้ไม่ถึงหมื่นก็สามารถสมัครได้ง่าย ๆ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือผู้ค้ำประกัน สามารถกดเงินสดได้ทันที ขั้นต่ำที่สามารถกดเงินสดได้เริ่มต้นที่ 100 บาทขึ้นไป และยังสามารถผ่อนสินค้าได้ด้วย

และยังให้จ่ายคืนขั้นต่ำเพียง 3% คิดดอกเบี้ยรวมกับค่าธรรมเนียมไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี ไม่ต้องเสียค่าธรรมแรกเข้าหรือค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย กดเงินสดมาใช้ได้ทันที ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถสมัครได้อายุตั้งแต่ 20 – 55 ปี มีรายได้ 7,000 บาทขึ้นไป จะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน ที่สามารถติดต่อได้ ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตแต่มีเงินน้อยที่น้อย

การสมัครบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิตนั้น เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการจัดการการเงิน หากคุณรู้จักวิธีใช้จ่ายบัตรเครดิตที่ดี และมีวินัย มีสติในการใช้จ่าย บัตรเครดิต จะเป็นบัตรที่ดีมากสำหรับวัยทำงาน สำหรับใครที่อยากจะสมัครบัตรเครดิตแต่มีรายได้หมื่นต้น ๆ หรือไม่ถึงหมื่นนั้น 5 บัตรเครดิตสำหรับคนที่มีรายได้ไม่ถึงหมื่น ที่สมัครง่าย แถมอนุมัติไวอีกด้วย

ใครที่อยากจะนำเงินไปลงทุน ปัจจุบันก็มีการลงทุนมากมายให้ได้เลือก สำหรับคนที่มีงบในการลงทุนที่ต่ำนั้น กองทุนรวม เป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งยังเป็นการลงทุนที่ลปอดภัย ความเสี่ยงน้อย ได้กำไรดี ใครที่สนใจที่จะลงทุนในกองทุรวม ต้องรทำความรู้จัก เรื่องควรรู้ก่อนลงทุน กองทุนรวม มีอยู่กี่ประเภท ก่อนที่จะนำเงินไปลงทุน